Giới thiệu

logo

Vieclamlaixe.net – Việc làm lái xe Việt Nam

“Kết nối Doanh nghiệp với lái xe tốt nhất”

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập vào 5-2015,Vieclamlaixe.net sẽ từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lái xe và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin tuyển dụng trong lĩnh vực vận tải – lái xe. Qua đó, nhà tuyển dụng lái xe sẽ hài lòng với việc tìm được các lái xe phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới các con đường Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, vieclamlaixe.net sẽ cố gắng không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của lái xe. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là những chuyên gia trong thị trường nguồn vận tải – lái xe, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ đã giúp chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho mọi người nơi làm việc lái xe và những người lái xe tốt nhất. Chính các yếu tố đó hy vọng sẽ đưa Vieclamlaixe.net trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu về lĩnh vực việc làm lái xe của Việt Nam hiện nay.

2. Triết lý hoạt động

Với phương châm: “Kết nối Doanh nghiệp với ngưởi lái xe tốt nhất”

Vieclamlaixe.net đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng với các lái xe tốt nhất. Người lái xe cũng sẽ tìm được công việc phù hợp nhất với tay lái mà không phỉa mất một chi phí nào.

Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho nhà tuyển dụng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất.

Đối với người lái xe, chúng tôi luôn cung cấp, và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp vận tải, với sự đa dạng về lĩnh vực, đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú, tạo nhiều cơ hội cho lái xe.

3. Doanh nghiệp liên kết của chúng tôi

Hiện nay chúng tôi có trên 500 doanh nghiệp thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong lĩnh vực vận tải đăng ký  tuyển dụng lái xe thường xuyên.

*** Doanh nghiệp thân thiết:

logo-mailinh logovinashin TCT_Ha_Noi toyota-logoTuyển nhân viên lái xelogovijai  logoduongsat

Hiện nay, chúng tôi đang hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút ngày càng nhiều lái xe tốt, kết nối tốt hơn mục tiêu nghề nghiệp lái xe.

4. Đăng ký đăng tin tuyển dụng lái xe, ứng tuyển vị trí lái xe

Mọi Doanh nghiêp, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lái xe cần đăng tin tuyển dụng  trên trang vieclamlaixe.net, mọi lái xe có nhu cầu tìm việc lái xe cần chia sẻ thông tin tới các Doanh nghiệp biết đến trên trang vieclamlaixe.net xin liên hệ tòa soạn để được đăng tin hoàn toàn miễn phí.

4. Liên hệ tòa soạn

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VP: Tòa nhà VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0971 447 844 – 0971 448 141
Email: vieclamlaixe.net@gmail.com