Học lái xe hạng B2

Trung tâm dạy nghề dân lập Thanh Xuân giới thiệu chương trình học lái xe b2 trong vòng 3 tháng dành cho những tổ chức cá nhân muốn học và thi sát hạch lái xe ô tô, hỗ trợ thi đỗ lý thuyết.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE B2

Theo chương trình chuẩn của bộ giao thông vận tải (GTVT) chúng tôi có những sân tập lái mà bạn có thể lựa chọn:
1. Bãi tập xe số 10 – Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
2. Bãi tập xe Hà Đông – Hà Nội
3. Bãi tập xe Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
4. Bãi tập xe Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
5. Bãi tập xe Cầu Diễn – Bộ Quốc Phòng – Hà Nội
6. Bãi tập xe Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Hà Nội
7. Bãi tập xe Hoàng Mai – Hà Nội
8. Bãi tập xe Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội
9. Bãi tập xe Sóc Sơn – Hà Nội
Thời gian học sinh hoạt (bạn có thể chọn bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật).

Học lái xe ô tô hạng B2

Học lái xe ô tô hạng B2

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ VÀ LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

STT

Trách nhiệm của trung tâm

Quyền lợi của học viên

1

Học viên được Trung tâm làm cam kết về quyền lợi chi tiết trước khi đăng kí học. Đảm bảo cho các bạn khi học tại Trung tâm luôn được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe.Tất cả các quyền lợi của học viên được ghi chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm.

2

Thời gian học ngắn, linh hoạt Theo quy định mới của sở về quy trình đào tạo lái xe thì thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng. Bạn có thể lựa chọn thời gian học hợp lý nhất cho mình để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.Trong ngày bạn hãy lựa chọn thời gian rảnh nhất cho mình vào tất cả các ngày trong tuần không thu thêm phí.Thời gian đào tạo của Trung tâm từ 6h – 21h.

3

Đóng học phí làm 1 lần hoặc 2 lần Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất về việc đóng học phí của học viên. Bạn có thể đóng học phí làm 1 lần hoặc 2 lần tuỳ theo khả năng.Lịch đóng: lần 1 đóng 3 triệu, lần 2 đóng phần còn lại trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

4

Thủ tục nộp hồ sơ Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 (phông nền xanh) photo CMTND (nếu không có CMTND thì bạn photo hộ chiếu) các thủ tục còn lại như khai hồ sơ, giấy khám sức khoẻ… Trung tâm sẽ làm cho bạn từ a – z

5

Bảo lưu hồ sơ Trong thời gian học nếu bạn bận đi công tác hay vì một lý do nào đó thì Trung tâm sẽ bảo lưu hồ sơ cho bạn và bạn hãy yên tâm là mình sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác trong thời gian bảo lưu hồ sơ.Khi nào bạn xắp sếp được thời gian bạn sẽ được đi học tiếp để bạn lắm rõ kiến thức và vững tin trước khi bước vào kỳ thi sát hạch lái xe ô tô.

6

Nộp hồ sơ là đi học ngay Số lượng học viên đăng kí học tại Trung tâm là rất đông vì vậy Trung tâm khai giảng khoá mới hàng tháng.Bạn đăng ký là được đi học ngay, bạn không phải chờ đợi như các Trung tâm khác.

7

Học phí thu trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí Với thời đại công nghệ thông tin bạn dễ dàng tìm được thông tin về các khoá học đào tạo lái xe ô tô chỉ với giá 3 – 5tr rao trên mạng. Thực tế đấy chỉ là mức giá đầu vào để “câu”học viên nhưng khi học các bạn phải nộp rất nhiều các khoản phí khác như: tiền xăng xe, tiền bồi dưỡng thầy giáo, tiền lệ phí thi… khiến cho tổng chi phí cuối cùng tăng lên cả trục triệu. Trung tâm dậy nghề dân lập Thanh Xuân thu trọn gói 1 lần duy nhất, trong suốt quá trình học đến lúc thi bạn sẽ không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào khác.

8

Xe thực hành hoàn toàn là xe đời mới Xe thực hành của Trung tâm phần lớn 80% là xe đời mới gồm các dòng xe vios, Gentra, lanos, lifan, mazda… việc các bạn được tập trên các xe đời mới như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong quá trình học tập, thi sát hạch lái xe và lái xe ra ngoài thực tế sau này.

9

Đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm Với đội ngũ 60 giáo viên dạy thực hành của Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm trong quá trình học các giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn tỉ mỉ và kỹ lưỡng để các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

10

Thực hành 1 kèm 1 Trong quá trình học giáo viên của Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ thuận lợi cho các bạn xắp sếp được lịch học cho mình.

11

Sân tập tiêu chuẩn B2 Trung tâm có sân tập chuẩn hạng B2. Học viên được tập lái tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi cho quá trình sát hạch bằng lái sau này.

12

Nhiều địa điểm tập lái Để tạo điều kiện tối đa trong quá trình học. Trung tâm có nhiều địa điểm tập lái xe, các bạn ở gần khu vực nào thì đến khu vực đó để tập thực hành.

13

Miễn phí tài liệu học tập Khi nộp hồ sơ các bạn được Trung tâm phát tài liệu và phần mềm lý thuyết để các bạn tự học ở nhà.

14

Học lý thuyết không giới hạn số buổi Trung tâm sẽ tổ chức học lý thuyết vào 8h sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, học đến khi các bạn cảm thấy chắc lý thuyết thì thôi. Học lý thuyết ở 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

15

Học lý thuyết ngay tại bãi tập lái xe Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể đến Trung tâm học lý thuyết, bạn sẽ được giáo viên dậy thực hành dậy bạn lý thuyết ngay tại bãi tập lái xe.

16

Giáo viên dạy lý thuyết tại nhà Trung tâm sẽ tổ chức nhóm học lý thuyết tại nhà nếu các bạn có nhu cầu

17

Đổi giáo viên Trong 3 ngày đầu tiên bạn có quyền được đổi giáo viên nếu bạn thấy giáo viên đó không phù hợp với bạn. Điều này rất quan trọng trong quá trình hoàn thành khoá học của bạn.

18

Cam kết thi đỗ Trung tâm dạy nghề dân lập Thanh Xuân cam kết đào tạo bạn thi đỗ thì thôi. Trung tâm của chúng tôi luôn là 1 trung tâm có tỷ lệ thi đỗ cao (nằm trong TOP đầu miền Bắc).Đảm bảo quý bạn sẽ không tìm thấy nơi nào đặc biệt như ở Trung tâm.

Hồ sơ học lái xe b2 bao gồm
– 8 ảnh 3×4 photo CMTND
– Phí tham dự khóa học 5.900.000 VND
– Đăng ký học từ 3 đến 5 người giá ưu đãi chỉ còn 5.700.000 VND (tiết kiệm 1.000.000)
– Đăng ký học 6 người trở lên giá ưu đãi chỉ còn 5.500.000 VND (tiết kiệm tới 1.200.000)

ĐK học lái xe
SĐT: 0971 447 844 – 0971  447 141

Tin Liên Quan