Taxi Quê Lụa bán xe taxi trả góp và cho góp xe vào hãng

Taxi Quê Lụa triển khai chương trình bán xe và góp xe hợp tác kinh doanh tại Hà Nội với dòng xe chủ yếu là Huyndai Grand i10 mới mức phí cực kỳ cạnh tranh.

Những ai được mua xe, góp xe vào taxi Quê Lụa

Taxi Quê Lụa bán xe taxi cho tất cả các nhà đầu tư, các lái xe có nhu cầu hợp tác, góp vốn kinh doanh dịch vụ xe Taxi Quê Lụa.

Lái xe taxi ngoài có thể trực tiếp mua xe và được đào tạo nghiệp vụ kinh doanh miễn phí sau khi làm thủ tục đặt cọc.

– Tổ chức hoặc cá nhân có vốn, có xe đảm bảo chất lượng muốn kinh doanh trong lĩnh vực taxi mà không trực tiếp lái xe khi có nhu cầu kinh doanh. Có thể tự tìm kiếm lái xe lái thay thế chuyển danh sách lái xe thay thế về công ty để kiểm tra và đào tạo trước khi ra kinh doanh.

– Các Tài xế, cá nhân có xe đảm bảo chất lượng kinh doanh muốn kinh doanh taxi có thể góp xe vào Hãng để tiến hành kinh doanh taxi.

BẠN CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ: 0971 447 844

Taxi Quê Lua bán xe và cho góp xe

Taxi Quê Lụa triển khai chương trình bán xe và góp xe hợp tác kinh doanh

Quyền lợi khi góp xe mua xe Taxi Quê Lụa

– Được mang thương hiệu của hãng Taxi hàng đầu tại Hà Nội – Taxi Quê Lụa, với thị phần khách hàng lớn (Tập trung phát triển mạnh nhất ở phía Nam và Tây Nam Trung tâm thủ đô), Lượng khách gọi tới tổng đài, khách mua vé lớn và ổn định.

– Được sở hữu một xe Hyundai Grand i10 bản đầy đủ năm 2016, tiết kiệm nhiên liệu, trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ điều hành và kinh doanh: Thiết bị định vị, đồng hồ tính tiền, máy in biên lai, máy bộ đàm…

– Được đón khách tại các sảnh của Taxi Quê Lụa và nhiều điểm môi giới khác.

– Được cài đặt đầy đủ các kênh đàm như xe Taxi Quê Lụa khác hiện đang hoạt động.

– Được đưa đón khách như các xe Taxi Quê Lụa khác đang hoạt động.

Giá bán xe, góp xe Taxi Quê Lụa là bao nhiêu?

– Taxi Quê Lụa bán xe Taxi Group ECO với giá giao động khoảng 450 triệu tùy theo các chương trình chính sách khuyến mại tại từng thời điểm (Đã có đầy đủ trang thiết bị và Bảo hiểm). Tuy nhiên Taxi Quê Lụa đang triển khai bán xe taxi cổ phần trả góp tại Hà Nội, theo đó bạn chỉ phải thanh toán tối thiểu 30% giá trị của xe, phần còn lại sẽ trả góp với lãi suất ưu đãi theo dư nợ giảm dần.

– Đối với cá nhân, tổ chức muốn góp xe mỗi tháng chỉ phải đóng phí Đàm tổng đài, thương hiệu là khoảng từ 2-4 triệu đồng (Miễn phí 02 tháng kinh doanh đầu tiên).

Nhà đầu tư có nhu cầu mua xe Taxi Group ECO xin vui lòng gọi đường dây nóng: 09.7144.7844 để được tư vấn hỗ trợ!

Tin Liên Quan